Sàn gỗ chuyên nghiệp
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC cung cấp tới thị trường các loại sàn gỗ cao cấp chất lượng tốt nhất, bảo hành lâu nhất cho khách hàng. Mang đến cho ngôi nhà bạn sản phẩm đẹp , hài lòng nhất, chi phí tốt nhất . Công ty rất cảm ơn và sẽ làm hài lòng cho khách hàng. Được đồng hành cùng quý khách là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách.!

Sàn nhựa...

 • Sàn nhựa Vfloor
  -1220 * 150 * 4 mm
  -1220 * 150 * 6 mm

  Đặc điểm của sàn nhựa Vfloor

  - Sàn nhựa Vfloor được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ Đức với tỷ lệ phối trộn tự động định lượng nên đảm bảo sản phẩm đồng đều về chất lượng.
  - Sàn nhựa SPC Vfloor được phủ lớp phim bề mặt vân gỗ sắc nét được ép dưới nhiệt độ và áp suất cao đảm bảo độ bề màu cho sản phẩm, chống trầy xước cao, chống bám bụi bản nên dễ dàng vệ sinh.
  - Hèm khoá của sàn nhựa Vfloor sử dụng công nghệ "HOMAG" thuận tiện cho quá trình thi công lắp đặt.
  - Nguồn nguyên liệu làm từ nhựa nguyên sinh, không phát thải formaldehyd nên thân thiện với môi trường, an toàn với sử khoẻ con người.
   
  TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC chuyên phân phối và làm hoàn thiện sàn nhựa cho các công trình lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh thành trên khắp miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Chúng tôi phân phối nhiều thương hiệu sàn nhựa khác nhau trong đó có sàn nhựa Vfloor. Khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo:
  ✔ Bán hàng chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ của sàn nhựa.
  ✔ Thợ lắp đặt sàn nhựa chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
  ✔ Bảo hành của chính hãng (có giấy BH) và bảo trì lắp đặt.
  ☛ Quý khách hàng có nhu cần làm sàn nhựa Vfloor giá tốt nhất vui lòng liên hệ ☎ 0843 587 587. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và có nhân viên kinh doanh mang mẫu sàn đến tận chân công trình của khách hàng và lên dự toán cho từng hạng mục công trình.
  Đánh giá:
Màu sản phẩm