Sàn gỗ chuyên nghiệp
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC cung cấp tới thị trường các loại sàn gỗ cao cấp chất lượng tốt nhất, bảo hành lâu nhất cho khách hàng. Mang đến cho ngôi nhà bạn sản phẩm đẹp , hài lòng nhất, chi phí tốt nhất . Công ty rất cảm ơn và sẽ làm hài lòng cho khách hàng. Được đồng hành cùng quý khách là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách.!

Sàn gỗ...

 •  
  • Sàn gỗ Thai One nhập khẩu tại Thái Lan:
   - 1205*195*8mm: 215.000/m2
   - 1205*192*12mm bản to: 290.000/m2
   - 1205*125*12mm bản nhỏ: 310.000/m2
    

   Sàn Gỗ Tốt

   Sàn gỗ ThaiOne nhập khẩu từ Thái Lan được sản xuất bởi tập đoàn LeoWood là thương hiệu được công ty nhập khẩu sàn gỗ đặt tên làm thương hiệu riêng. Sản phẩm chính hãng phía sau mỗi tấm gỗ có in dòng chữ “Made In ThaiLand”.

   Thaione là dòng gỗ lát sàn công nghiệp cao cấp, sản phẩm được thiết kế phù hợp với phong cách nội thất của người Á Đông. Sản phẩm Thaione luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế. Do đó sản lượng tiêu thụ luôn đạt mức năm sau cao hơn năm trước.

   Sàn gỗ công nghiệp ThaiOne có bề mặt ván sàn bền đẹp, cấp độ chống trầy xước cao.
   ThaiOne có lớp giấy vân gỗ nhập khẩu từ Đức, sắc nét và tinh sảo đảm bảo độ chân thật của bề mặt sản phẩm.
   Lớp đế lót sàn ThaiOne sử dụng công nghệ cân bằng kép làm cho tấm gỗ ngăn được nước thấm ngược từ bên dưới nền lên, không bị cong vênh trong môi trường không khí ẩm.
   Hệ thống hèm khóa của sàn ThaiOne rất dễ lắp đặt làm cho nước không thể lọt qua bề mặt xuống phía dưới.

   TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ CAM KẾT: 
   + Bán hàng chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ.
   + Thợ lắp đặt chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
   + Bảo hành của chính hãng (có giấy BH). Bảo trì sản phẩm trọn đời.
   Khi quý khách có nhu cầu làm sàn gỗ hay cần tìm hiểu thông tin hãy gọi ngay cho chúng tôi 0843 587 587. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang mẫu sàn gỗ công nghiệp đến tận nhà cho quý khách xem màu sắc và thử chất lượng miễn phí.

  Đánh giá:
Màu sản phẩm