Sàn gỗ chuyên nghiệp
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC cung cấp tới thị trường các loại sàn gỗ cao cấp chất lượng tốt nhất, bảo hành lâu nhất cho khách hàng. Mang đến cho ngôi nhà bạn sản phẩm đẹp , hài lòng nhất, chi phí tốt nhất . Công ty rất cảm ơn và sẽ làm hài lòng cho khách hàng. Được đồng hành cùng quý khách là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách.!

Sàn gỗ...

 • Sàn gỗ Thailgold nhập khẩu tại Thái Lan:
  - 1205 *192*8mm (bản to): 210.000/m2
  - 1205*192*12mm (bản to): 290.000/m2
  - 1205*125*12mm bản nhỏ: 310.000/m2
   

  Sàn gỗ công nghiệp ThaiGold là một sản phẩm của tập đoàn Leowood là một công ty tập đoàn sàn gỗ nổi tiếng và uy tín của Thái Lan.

  Sàn gỗ ThaiGold gia nhập và thị trường sàn gỗ tại Việt Nam làm đa dạng thêm sản phẩm trong phân khúc hàng cao cấp, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Sàn Thaigold được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng chịu nước tốt phù hợp với điều kiện khi hậu của Việt Nam. Ngoài ra khả năng chống trầy xước, chịu lực cũng khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng. Chất lượng vượt trội với độ bền vượt trội. Đây là dòng sản phẩm đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

  Để nhận biết sản phẩm chính hãng, mặt sau sàn gỗ Thaigold có dòng chữ "Made in ThaiLand". Tuy mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng sàn Thaigold được người dùng đánh giá cao về chất lượng. Nhà sản xuất cũng luôn cải tiếng công nghệ để cho sản phẩm sàn gỗ Thaigold luôn giữ được vị thế của mình trên thị trường.
  Ván sàn gỗ Thaigold thích hợp để lắp cho nhà ở, văn phòng, bệnh viện, nhà trẻ...

  TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC CAM KẾT:
  + Bán hàng chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ.
  + Thợ lắp đặt chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
  + Bảo hành của chính hãng (có giấy BH). Bảo trì sản phẩm trọn đời.
  Khi quý khách có nhu cầu làm sàn gỗ hay cần tìm hiểu thông tin hãy gọi ngay cho chúng tôi 0843 587 587. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang mẫu sàn gỗ công nghiệp đến tận nhà cho quý khách xem màu sắc và thử chất lượng miễn phí.

  Đánh giá:
Màu sản phẩm