Sàn gỗ chuyên nghiệp
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC cung cấp tới thị trường các loại sàn gỗ cao cấp chất lượng tốt nhất, bảo hành lâu nhất cho khách hàng. Mang đến cho ngôi nhà bạn sản phẩm đẹp , hài lòng nhất, chi phí tốt nhất . Công ty rất cảm ơn và sẽ làm hài lòng cho khách hàng. Được đồng hành cùng quý khách là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách.!

Tư vấn chọn mua, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp A-Z

Ván sàn gỗ công nghiệp đã rất phổ biến trên thế giới từ lâu và xuất hiện tại Việt Nam khoảng hớn 10 năm trở lại đây. Doanh số tiêu thụ ở các công ty bán sàn gỗ lớn năm sau luôn cao hơn năm trước. Điều đó càng khẳng định sàn gỗ công nghiệp đang có mặt ở tất cả các tỉnh thành và xuất hiện ở tất cả các công trình từ tư nhân đến thương mại, công trình công cộng.
Chính vì Việt Nam là một thị trường mới và nhu cầu về sàn gỗ ngày càng cao nên các doanh nghiệp sàn gỗ nước ngoài đang tìm cách kết nối với các công ty sàn gỗ tại Việt Nam có năng lực lớn để phân phối sản phẩm của họ. Chỉ cần lên google hoặc các công cụ tìm kiếm khác gõ từ khoá “sàn gỗ công nghiệp” sẽ có đến hàng trăm website và hàng trăm thương hiệu sàn gỗ khác nhau trong đó có cả những thương hiệu đã không còn có mặt trên thị trường. Chính điều này sẽ khiến bạn mất thời gian lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất với mục đích sử dụng của bạn, phù hợp với ngân sách của bạn, chế độ bảo hành của đơn vị nào khiến bạn yên tâm nhất, thuê thợ lắp đặt sàn gỗ ở đâu chuyên nghiệp? Đây là một tài sản lớn do đó không ai muốn mắc lầm khi đưa ra quyết định.

làm sàn gỗ giá rẻ
Bài viết này của sẽ tư vấn bạn từ A-Z về mọi khía cạnh từ chất lượng sàn gỗ, cấu tạo sàn gỗ, lắp đặt hoàn thiện, vệ sinh bảo quản, sử dụng ….
Thật dễ dàng hơn nếu bạn là người đầu tìm hiểu thì bạn khó bị phân tâm hơn những người đã hiểu qua về sàn gỗ rồi. Hãy liệt kê ra giấy những câu hỏi mà bạn thắc mắc và tìm dâu trả lời bên dưới đây. Qua hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối vật liệu ván sàn, chúng tôi đã tập hợp những câu hỏi nhiều nhất của khách hàng và đưa ra những câu trả lời rõ ràng nhất.
- Vị trí: Bạn dự đinh lắp đặt sàn gỗ ở vị trí nào? Phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, văn phòng, cửa hàng, phòng ngủ khách sạn, nhà trẻ … Mỗi loại sàn gỗ có đặc điểm khác nhau sẽ phù hợp với các không gian khác nhau. Dựa vào vị trí lắp đặt bạn sẽ đặt câu hỏi tiếp theo.
- Loại nào: Ngân sách của bạn là bao nhiêu cho mỗi m2 sàn gỗ công nghiệp? Từ đó bạn sẽ chọn mua được sản gỗ cao cấp nhập khẩu hay sàn gỗ giá rẻ. Với chi phí đó thì loại nào tốt nhất cho câu hỏi về “vị trí” của bạn. Ngoài ra còn có các vấn đề như: bạn có bị dị ứng không? Mật độ di chuyển trên mặt sàn thế nào? Mỗi mức giá sẽ có hàng chục thương hiệu sàn gỗ khác nhau, màu sắc khác nhau, chất lượng khác nhau.
- Thời điểm: Bạn sẽ lắp sàn gỗ vào thời điểm nào? Bạn là người lo xa thì bạn sẽ tham khảo giá, tìm hiểu về các dòng sàn gỗ từ rất sớm. Nhưng có một điều bạn cần biết là giá sàn gỗ ở mỗi thời điểm là khác nhau do các cơ sở bán sàn gỗ thường có các chương trình khuyến mại. Nếu bạn đã cảm thấy mức giá sàn gỗ được báo là phù hợp thì bạn có thể làm đơn đặt hàng trước để giữ sàn. Thời điểm lắp đặt là do bạn quyết định và nên báo trước với các đơn vị phân phối trước ít nhất 1 ngày để họ sắp xếp chuyển hàng và chuẩn bị thợ.
- Ở đâu: Việc cuối cùng là bạn lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, bán sàn gỗ giá cạnh tranh nhất. Mỗi đơn vị đều có thế mạnh riêng. Việc lựa chọn đơn vị tốt nhân cần có đánh giá cao của chính những khách hàng của họ và các giải thưởng họ đạt được trong ngành, sản phẩm có đúng nguồn gốc xuất xứ không, chất lượng thợ thi công lắp đặt và bảo hành có nhanh không.
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC 0843 587 587
Đánh giá: 
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm cùng loại