Sàn gỗ chuyên nghiệp
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC cung cấp tới thị trường các loại sàn gỗ cao cấp chất lượng tốt nhất, bảo hành lâu nhất cho khách hàng. Mang đến cho ngôi nhà bạn sản phẩm đẹp , hài lòng nhất, chi phí tốt nhất . Công ty rất cảm ơn và sẽ làm hài lòng cho khách hàng. Được đồng hành cùng quý khách là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách.!

Sàn nhựa...

 • Sàn nhựa Mines:
  - Dày 3 mm dùng keo: 235.000/m² 
  - Dày 4 mm hèm khóa: 380.000/m²

  Liên hệ 0843 587 587 để nhận tư vấn và khuyến mại trong tháng.
  1. Sàn nhựa có hèm khoá Mines sản xuất tại Hàn Quốc theo công nghệ châu Âu, có hèm liên kết giữa các tấm, không sử dụng keo dán nền nên không ảnh hưởng tới nền cũ. Cấu tạo hèm khóa dễ dàng thi công, lắp đặt đơn giản.
  2. Sàn nhựa hèm khoá Mines siêu chịu nước và hóa chất. Do sử dụng hèm khoá liên kết giữa các tấm nên hoàn toàn có thể chịu nước.
  3. Sàn nhựa hèm khoá Mines màu sắc giống vân gỗ tự nhiên tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà.
  4. Hiệu quả khi sử dụng sàn nhựa hèm khoá Mines không bị co dãn do sự thay đổi của thời tiết, không bị trơn trượt khi có nước, chịu trọng tải lớn, chống trày xước cao, không bị mối mọt, dễ vệ sinh. Bạn có thể tái sử dụng dễ dàng do có thể tự tháo lắp.
  van san nhua ide

  5. Sàn nhựa hèm khoá Mines lắp đặt thi công dễ dàng. Sàn hèm khoá không dùng keo, có hèm liên kết giữa các tấm nên không bị ảnh hưởng nhiều bởi chất liệu nền.
  6. Sàn nhựa hèm khoá an toàn cho sức khoẻ, bảo vệ môi trường. Với thành phần chính là bột đá và nhựa pvc nên hoàn toàn an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. 
  7. Sàn nhựa hèm khoá Mines độ bền hơn 20 năm. Sàn nhựa Mines Hàn Quốc chịu nước, chịu nén, chịu va đập tốt nên độ bền của sản phẩm cao trên 20 năm.
  8. Sàn nhựa hèm khoá Mines với thành phần chính là bột đá và hạt nhựa nên không chịu tác động nhiều của thời tiết.
  9. Sàn nhựa hèm khoá Mines vân gỗ. Với những ưu điểm vượt trội, sàn nhựa hèm khoá là một sản phẩm tối ưu mà bạn không thể bỏ qua để trang hoàng cho ngôi nhà của mình.


   
   
  Đánh giá:
Màu sản phẩm