Sàn gỗ chuyên nghiệp
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC cung cấp tới thị trường các loại sàn gỗ cao cấp chất lượng tốt nhất, bảo hành lâu nhất cho khách hàng. Mang đến cho ngôi nhà bạn sản phẩm đẹp , hài lòng nhất, chi phí tốt nhất . Công ty rất cảm ơn và sẽ làm hài lòng cho khách hàng. Được đồng hành cùng quý khách là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách.!

Sàn nhựa...

 •  

  • sàn nhựa inovar
   Liên hệ: 0843 587 587 để được tư vấn và khuyến mại trong tháng.

   Sàn nhựa Inovar: 370.000/m2 (Hoàn thiện)
   – Kích thước: 1219*177*3,4mm
   – Layer: 0.3mm / 0.5mm
   Sàn nhựa Inovar được sản xuất tại Malayisa được chính phủ Singapore cấp chứng chỉ sản phẩm xanh. Sàn nhựa Inovar là loại sản phẩm có hèm khóa nên dễ lắp đặt, không dùng keo nên an toàn với sức khỏe con người.
   Sàn nhựa Inovar có hèm khóa có một loại vân duy nhất là vân gỗ mang lại bề mặt thật tự nhiên và sang trọng.

   Ưu điểm của sàn gỗ nhựa Inovar Vinyl:

   - Bề mặt sàn nhựa Inovar Vinyl tráng UV tăng độ cứng bề mặt, chống trầy xước rất cao và mềm mại.
   - Sàn nhựa Inovar Vinyl được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao nên cực kỳ bền. Sàn nhựa Inovar có tuổi thọ lên đến 20 năm. Do đó sàn nhựa Inovar hoàn toàn có thể lắp cho nhà ở, văn phòng, nhà trẻ, văn phòng, nhà hàng, khách sạn.
   - Với những sản phẩm sàn nhựa Inovar dày 6mm, 8mm có khả năng cách âm, tiêu âm tốt nên được sử dụng nhiều cho các phòng họp, phòng chức năng.
   - Sàn nhựa vân gỗ Inovar có khả năng chịu nước tốt, chống bám bẩn nên dễ dàng làm sạch và bảo dưỡng.
   - Sàn nhựa Inovar có hèm khóa nên dễ dàng tháo lắp, bảo trì và thay mới.
   - Sàn nhựa Inovar giá rẻ nhất tại Hà Nội được cung cấp bởi TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng với diện tích lớn mà không tốn nhiều tiền như lắp sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên.
  Đánh giá:
Màu sản phẩm