Sàn gỗ chuyên nghiệp
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC cung cấp tới thị trường các loại sàn gỗ cao cấp chất lượng tốt nhất, bảo hành lâu nhất cho khách hàng. Mang đến cho ngôi nhà bạn sản phẩm đẹp , hài lòng nhất, chi phí tốt nhất . Công ty rất cảm ơn và sẽ làm hài lòng cho khách hàng. Được đồng hành cùng quý khách là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách.!

Sàn nhựa...

 • Sàn nhựa IBT Floor

  - 914.4*152.4*2 mm

  - 912*150*4 mm

  - 457.2*457.2*3 mm

  - 609.6*609.6*3 mm (3D)

  Sàn nhựa IBT Floor được nhập khẩu từ Hàn Quốc đang là sản phẩm có chất lượng tốt, là một trong những sản phẩm được bán chạy hiện nay.

  Đặc điểm nổi bật của sàn nhựa IBT Floor

  - Ván sàn nhựa IBT Hàn Quốc đã đạt các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng KS M 3802 , KSA ISO 9001/14001 bởi tổ chức kiểm định chất lượng KAB.

  - Sàn nhựa IBT Floor với kích thước phong phú, bao gồm cả các mẫu dán keo và hèm khoá có các màu vân thảm, vân đá, vân gỗ sang trọng trong đó nổi bật nhất là mẫu sàn nhựa bề mặt 3D lắp đặt cho quán Karaoke.

  - Ván sàn nhựa IBT không thấm nước nên hoàn toàn phù hợp với khí hậu của Việt Nam và đặc biệt là có khả năng tiêu âm tốt, chống ồn hiệu quả.

  - Bề mặt được thiết kế sần chống trơn trượt, chống trầy xước, không bạc màu, chống bén lửa và chống cháy lan tốt.

  Ván sàn nhựa phù hợp lắp đặt các công trình thương mại có diện tích lớn như nhà trẻ, văn phòng, trường học, bện viện, nhà hàng, quán Karaoke …

  - Sàn nhựa IBT tuổi thọ từ 20-25 năm nhưng trong điều kiện nhiệt độ ổn định và khô ráo trong nhà và chăm sóc thường xuyên thì tuổi thọ sàn nhựa có thể lên đến 30-35 năm.

  TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC chuyên phân phối và làm hoàn thiện sàn nhựa cho các công trình lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh thành trên khắp miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Chúng tôi phân phối nhiều thương hiệu sàn nhựa khác nhau trong đó có sàn nhựa IBT Floor. Khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo:

  ✔ Bán hàng chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ của sàn nhựa.

  ✔ Thợ lắp đặt sàn nhựa chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

  ✔ Bảo hành của chính hãng (có giấy BH) và bảo trì lắp đặt.

  ☛ Quý khách hàng có nhu cần làm sàn nhựa IBT Floor giá tốt nhất vui lòng liên hệ ☎ 0843 587 587. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và có nhân viên kinh doanh mang mẫu sàn đến tận chân công trình của khách hàng và lên dự toán cho từng hạng mục công trình.

  Đánh giá:
Màu sản phẩm