Sàn gỗ chuyên nghiệp
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC cung cấp tới thị trường các loại sàn gỗ cao cấp chất lượng tốt nhất, bảo hành lâu nhất cho khách hàng. Mang đến cho ngôi nhà bạn sản phẩm đẹp , hài lòng nhất, chi phí tốt nhất . Công ty rất cảm ơn và sẽ làm hài lòng cho khách hàng. Được đồng hành cùng quý khách là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách.!

Sàn gỗ...

  • Sàn gỗ Thaistar nhập khẩu tại Thái Lan:
   - 1205 *192*8mm(bản to): 210.000/m2
   - 1205*192*12mm(bản to): 290.000/m2
   - 1205*125*12mm bản nhỏ: 310.000/m2
    

   Sàn Gỗ Tốt

   Sàn gỗ Thaistar nhập khâu từ Thái Lan là một sản phẩm sàn gỗ chịu nước tốt, tuổi thọ cao, màu sắc sang trọng theo phong cách Châu Âu. Ván sàn gỗ Thaistar xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ nửa cuối năm 2015 khi nhu cầu về ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp tăng cao. Dòng sản phẩm này đáp ứng được các mong đợi của khách hàng về cả chất lượng, màu sắc và giá cả.

   Sàn gỗ công nghiệp Thaistar của tập đoàn sàn gỗ Vanachai là một trong những công ty lớn nhất tại Thái Lan. Chất lượng sàn gỗ Thaistar luôn đảm bảo từ khi ra mắt thị trường đến nay.

   Để nhận biết sàn gỗ Thaistar chính hãng, phía sau mỗi tấm ván gỗ có in dòng chữ “Made In ThaiLand”, ván sàn đạt các tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, ISO14001, mức phát thải E1 theo tiêu chuẩn của Châu Âu.

   TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC CAM KẾT:

   + Bán hàng chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ.

   + Thợ lắp đặt chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

   + Bảo hành của chính hãng (có giấy BH). Bảo trì sản phẩm trọn đời.

   Khi quý khách có nhu cầu làm sàn gỗ hay cần tìm hiểu thông tin hãy gọi ngay cho chúng tôi 0843 587 587. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang mẫu sàn gỗ công nghiệp đến tận nhà cho quý khách xem màu sắc và thử chất lượng miễn phí.

   Ghi chú:

   Trường hợp khách mua gỗ về tự lắp đặt:

   - Đơn giá trên bao gồm tiền vận chuyển đến công trình trong nội thành Hà Nội (>30m2)

   - Đơn giá trên tính theo m2 chưa bao gồm công lắp đặt và phào nẹp chân tường.

   Trường hợp khách hàng thuê chúng tôi thi công và lắp đặt:

   - Giá bán sàn gỗ Thaistar+ 30.000đ/m2 (bao gồm nhân công và vật liệu như đinh, keo, xốp lót)

  Đánh giá:
Màu sản phẩm