Sàn gỗ chuyên nghiệp
Với mong muốn cung cấp các loại sàn gỗ chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất cho khách hàng Cty cổ phần Sàn Đẹp cho ra đời website sango.us (sandep.com) để mang đến các sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất với giá rẻ nhất bởi tiết kiệm được chi phí marketing truyền thống.

Sàn gỗ...

 • Sàn gỗ Thailgold nhập khẩu tại Thái Lan:
  - 1205 *192*8mm (bản to): 210.000/m2
  - 1205*192*12mm (bản to): 290.000/m2
  - 1205*125*12mm bản nhỏ: 310.000/m2
   

  Sàn gỗ công nghiệp ThaiGold là một sản phẩm của tập đoàn Leowood là một công ty tập đoàn sàn gỗ nổi tiếng và uy tín của Thái Lan.

  Sàn gỗ ThaiGold gia nhập và thị trường sàn gỗ tại Việt Nam làm đa dạng thêm sản phẩm trong phân khúc hàng cao cấp, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Sàn Thaigold được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng chịu nước tốt phù hợp với điều kiện khi hậu của Việt Nam. Ngoài ra khả năng chống trầy xước, chịu lực cũng khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng. Chất lượng vượt trội với độ bền vượt trội. Đây là dòng sản phẩm đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

  Để nhận biết sản phẩm chính hãng, mặt sau sàn gỗ Thaigold có dòng chữ "Made in ThaiLand". Tuy mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng sàn Thaigold được người dùng đánh giá cao về chất lượng. Nhà sản xuất cũng luôn cải tiếng công nghệ để cho sản phẩm sàn gỗ Thaigold luôn giữ được vị thế của mình trên thị trường.
  Ván sàn gỗ Thaigold thích hợp để lắp cho nhà ở, văn phòng, bệnh viện, nhà trẻ...

  CÔNG TY CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT:
  + Bán hàng chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ.
  + Thợ lắp đặt chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
  + Bảo hành của chính hãng (có giấy BH). Bảo trì sản phẩm trọn đời.
  Khi quý khách có nhu cầu làm sàn gỗ hay cần tìm hiểu thông tin hãy gọi ngay cho chúng tôi 0916.422.522. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang mẫu sàn gỗ công nghiệp đến tận nhà cho quý khách xem màu sắc và thử chất lượng miễn phí.

  Đánh giá:
Màu sản phẩm