Sàn gỗ chuyên nghiệp
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC cung cấp tới thị trường các loại sàn gỗ cao cấp chất lượng tốt nhất, bảo hành lâu nhất cho khách hàng. Mang đến cho ngôi nhà bạn sản phẩm đẹp , hài lòng nhất, chi phí tốt nhất . Công ty rất cảm ơn và sẽ làm hài lòng cho khách hàng. Được đồng hành cùng quý khách là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách.!

Sàn gỗ...

 • Sàn gỗ Robina:
  - 1283*193* 8mm: 275.000/m²
  - 1283*193*12mm (bản to) AC4: 375.000/m²
  - 1283*115*12mm (bản nhỏ) AC4: 455.000/m²

  Liên hệ 0843 587 587 để nhận được khuyến mại sốc trong tháng.

  Giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp Robina

  Sàn gỗ Robina được sản xuất bởi Robina Flooring Sdn Bhd trước đây là Robin Witex, một liên doanh gữa công ty gỗ ván sàn Witex, Đức và Robin Group Malaysia. Đây là một trong những công ty sàn gỗ lớn nhất tại Malaysia cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng tốt.

  Ván sàn gỗ công nghiệp Robina đã khẳng định được thương hiệu của mình nhiều năm tại thị trường Việt Nam nhờ chất lượng tốt về khả năng chịu nước, chống trầy xước, chống mối mọt, độ cứng tốt, màu sắc đẹp vượt trội.
  Phản hồi từ những khách hàng đầu tiên lắp sàn gỗ Robina đến nay là sản phẩm dù được sử dụng trong nhiều năm nhưng vẫn như mới, không chịu tác động từ con người hay thời tiết, nhiệt đô. 
  Khách hàng mua sàn gỗ Robina nên chú ý chọn đúng nhà cung cấp. Kinh nghiệm là chọn các công ty sàn gỗ uy tín lâu năm. Khách hàng nên tìm đến những địa chỉ uy tín để tránh trường hợp mua phải sàn gỗ giả hay trà trộn hàng kém chất lượng, mặt khác các cửa hàng này không bảo hành được lâu dài.

  Mua sàn gỗ Robina ở đâu chính hãng, giá rẻ?

   TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC có 12 năm kinh nghiệm nhập khẩu lắp đặt sàn gỗ Robina. Đã thi công rất nhiều dự án lớn tại Hà Nội như: khu đô thị Linh Đàm, khu Mỹ Đình, Time City, Royal và các khu đô thị mới Thanh Hà, Kim Văn - Kim Lũ ... nên quý khách an tâm giao việc làm sàn gỗ cho chúng tôi.
   
  TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC có đầy đủ CO và CQ nhập khẩu hàng hóa chính hãng.
   
  TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC xin cam kết nếu sản phẩm sàn gỗ Robina lắp đặt cho quý khách hàng là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Malaysia. Chúng tôi sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng nếu giao hàng không đúng.

  ∎ Ghi chú: 
    Đơn giá trên bao gồm tiền vận chuyển đến công trình trong nội thành Hà Nội (>30m2)
    Đơn giá sàn gỗ Robina trên tính theo m2 chưa bao gồm công lắp đặt và phào nẹp chân tường.
  Đánh giá:
Màu sản phẩm