Sàn gỗ chuyên nghiệp
Với mong muốn cung cấp các loại sàn gỗ chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất cho khách hàng Cty cổ phần Sàn Đẹp cho ra đời website sango.us (sandep.com) để mang đến các sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất với giá rẻ nhất bởi tiết kiệm được chi phí marketing truyền thống.

Sàn gỗ...

 • Sàn gỗ Morser:
  - 1225*305*8mm (xương cá): 270.000đ/m2
  1225*150*8mm: 210.000đ/m2

  - 1223*147*12mm: 280.000đ/m2
  - 1223*115*12mm: 300.000/m²

  Sàn gỗ Morser được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ của CHLB Đức được phân phối tại Hà Nội bởi công ty cổ phần Sàn Đẹp.

  Các đặc điểm của sàn gỗ Morser Việt Nam

  - Sàn gỗ công nghiệp Morser có hàm lượng phát thải Formaldehyde thấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu E1. Vì thế, đâu là dòng sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

  - Sàn gỗ Morser được sản xuất tại Việt Nam nên có nhưng có mức giá trung bình, chất lượng tốt so với các loại gỗ nhập khẩu có giá tương đương. Màu sắc đẹp và sang trọng làm cho sàn gỗ Morser có sức hút lớn trên thị trường.
  - Sàn gỗ Morser đa dạng về kích thước với loại dày 8 mm có cốt xanh, loại dày 12 mm có cốt trắng và cốt xanh chịu nước. Ngoài ra sàn gỗ Morser còn có loại lát xương cá đang được nhiều chủ nhà lựa chọn mang lại sự sang trọng và đẳng cấp.
  - Cốt gỗ HDF được ép dưới một tỷ trọng ép nén bề mặt là 1000kg/cm là độ nén cao nhất trong nghành gỗ công nghiệp hiện nay nên sàn có khả năng chịu nước lên đến 72h

  - Hèm khóa Uniclic được mua độc quyền tại Việt Nam nên giúp sàn không bị hở sau thời gian dài sử dụng.

  Được sản xuất tại Việt Nam, thương hiệu Morser hầu như có mặt ở hầu hết các cửa hàng, showroom bán sàn gỗ tại Hà Nội, đặc biệt là các bản thiết kế nội thất của kiến trúc sư, các công ty nội thất tạo nên một tác phẩm nội thất tuyệt đẹp.

  CÔNG TY CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT: 

  + Bán hàng chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ của sàn gỗ.
  + Thợ lắp đặt chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
  + Bảo hành của chính hãng (có giấy BH). Bảo trì sản phẩm trọn đời.

  Khi quý khách có nhu cầu lát sàn gỗ hay cần tìm hiểu thông tin hãy gọi ngay cho chúng tôi 0916.422.522. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang mẫu sàn gỗ công nghiệp đến tận nhà cho quý khách xem màu sắc, bề mặt và thử chất lượng miễn phí.

  Xem thêm: Báo giá các loại sàn gỗ khác

  Đánh giá:
Màu sản phẩm