Sàn gỗ chuyên nghiệp
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC cung cấp tới thị trường các loại sàn gỗ cao cấp chất lượng tốt nhất, bảo hành lâu nhất cho khách hàng. Mang đến cho ngôi nhà bạn sản phẩm đẹp , hài lòng nhất, chi phí tốt nhất . Công ty rất cảm ơn và sẽ làm hài lòng cho khách hàng. Được đồng hành cùng quý khách là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách.!

Sàn gỗ...

 • TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC có nhiều kinh nghiệm phân phối, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp nên nắm rõ tất cả các đặc điểm và tính năng của vật liệu lát sàn này.

  Chúng tôi muốn cung cấp thêm thông tin cho bạn về các loại sàn gỗ công nghiệp. Cho dù bạn không đến cửa hàng gặp các nhân viên tư vấn nhưng chúng tôi muốn bạn hiểu, trải nghiệm nhiều về sản phẩm của các thương hiệu khác nhau để lựa chọn loại sàn gỗ phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình. Có nhiều lý do khiến cho sàn gỗ công nghiệp là một lựa chọn phổ biến trong gia đình, văn phòng, khu thương mại ngày nay. Hãy xem xét về ưu và nhược điểm chung của sàn gỗ công nghiệp như sau:

  - Ván sàn gỗ công nghiệp có cấu tạo 5 lớp bao gồm: lớp overlay chống xước trên cùng, lớp vân gỗ, lớp code gỗ và lớp lót chống ẩm.

  - Ván sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm được sản xuất mô phỏng như gỗ tự nhiên nhưng có thêm nhiều màu sắc khác để đáp ứng nhiều hơn sở thích của người tiêu dùng và phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất.

  - Độ dày của sàn gỗ công nghiệp cũng khá đa dạng như dày 8mm, 10mm, 12mm và 14mm với kết cấu khác nhau nên giá cả cũng khác nhau phù hợp với ngân sách của người tiêu dùng. Ván sàn gỗ càng dày, cốt gỗ càng chắc chắn có độ ép cao thì càng tốt và giá càng cao. Độ dài của các loại ván sàn công nghiệp cũng rất đa dạng, có loại bản ngắn như ván gỗ tự nhiên, có loại bản dài phục vụ cho các thiết kế nhà lớn hiện đại, sang trọng.
  sàn gỗ giá rẻ

  - Bề mặt ván sàn gỗ công nghiệp có các loại bề mặt bóng và sần. Bề mặt sần với khả năng chống trầy xước từ AC3, AC4, AC5. AC6. Chỉ số càng cao thì khả năng chống trầy xước, chống bám bụi, chống bạc màu và chịu lực càng tốt. Hiện nay sàn gỗ công nghiệp mặt sần được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn do chúng có khả năng chống trơn trượt và chống xước tốt.

  - Ván sàn gỗ công nghiệp hiện nay đều có hèm khoá để cho việc lắp đặt, tháo dỡ sửa chữa được thuận tiện dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

  - Các loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau thì cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng khác nhau. Khách hàng nên lựa chọn những loại sàn gỗ có chứng chỉ an toàn sức khoẻ, chứng nhận phát thải E0, E1 để bảo vệ sức khoẻ của gia đình mình.

  - Điều kiện khí hậu của Việt Nam thay đổi thường xuyên nên khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp, ngoài yếu tố về màu sắc thì bạn cũng cần chú ý đến khả năng chịu nước của sản phẩm. Các loại sàn gỗ công nghiệp cốt gỗ HDF có mật độ càng cao thì càng chịu nước tốt. Mỗi hãng thì lại có quy trình sản xuất và nguồn nguyên liệu khác nhau. Hiện nay trên thị trường có các loại cốt gỗ là: cốt trắng, cốt xanh, cốt thường.
   

  TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC chúng tôi cung cấp tất cả các các loại sàn gỗ công nghiệp có mặt trên thị trường Việt Nam. Với nhiều năm phân phối, bán buôn, bán lẻ và thi công lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng cá nhân và các nhà thầu xây dựng trên toàn miền Bắc và Bắc Trung bộ. Là một trong những công ty phân phối sàn gỗ lớn nhất miền Bắc, chúng tôi luôn đảm bảo bán hàng chính hãng với chế độ bảo hành tốt nhất.

  Dưới đây là một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp mới chúng tôi cập nhật để khách hàng có thêm lựa chọn cho mình:

  Sàn gỗ Newhome

  Sàn gỗ Thaiwood

  Sàn gỗ Xchange

  Sàn gỗ Floton Aqua

  Sàn gỗ Berhem

  Sàn gỗ Avalon

  Sàn gỗ Best floor

  Sàn gỗ Savi

  Sàn gỗ Top floor

  Sàn gỗ Queenviet

  Sàn gỗ Sarawak

  Sàn gỗ Allock

  Sàn gỗ Borneo

  Sàn gỗ Berry

  Sàn gỗ Vietone

  Sàn gỗ Best Choice

  Sàn gỗ Newstyle

  Sàn gỗ Maxlock

  Sàn gỗ Delta

  Sàn gỗ Maxstar

  Sàn gỗ Hanami

  Sàn gỗ Kalifloor

  Sàn gỗ Glotex Sàn gỗ Thaifloor
  Sàn gỗ Maxstar Sàn gỗ Penhouse
  Sàn gỗ Mashome Sàn gỗ F8
  Sàn gỗ Kingfloor Sàn gỗ Altaba
  Sàn gỗ Nova Sàn gỗ Johor
  Liên hệ 0843 587 587 để nhận tư vấn và báo giá sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất.
  Tag:
  #sàn gỗ giá rẻ, #sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, #sàn gỗ tại Hà Nội, #lắp đặt sàn gỗ trọn gói
  Đánh giá:
Màu sản phẩm