Sàn gỗ chuyên nghiệp
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC cung cấp tới thị trường các loại sàn gỗ cao cấp chất lượng tốt nhất, bảo hành lâu nhất cho khách hàng. Mang đến cho ngôi nhà bạn sản phẩm đẹp , hài lòng nhất, chi phí tốt nhất . Công ty rất cảm ơn và sẽ làm hài lòng cho khách hàng. Được đồng hành cùng quý khách là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách.!

Cách tính chi phí lắp đặt hoàn thiện sàn gỗ

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC là đơn vị nhập khẩu, phân phối và cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hoàn thiện sàn gỗ cho các công trình tư nhân và dự án. Công ty chúng tôi luôn minh bạch với khách hàng về giá nguyên vật liệu và các chi phí khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các khoản chi phí mà bạn phải trả cho dịch vụ lắp đặt hoàn thiện sàn gỗ của chúng tôi.
Chi phí lắp đặt hoàn thiện sàn gỗ bao = Chi phí vật tư + chi phí nhân công + phụ kiện đi kèm.

lắp đặt hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp
lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

1. Chi phí vật tư sàn gỗ

Chúng tôi cung cấp hàng trăm loại sàn gỗ công nghiệp từ các thương hiệu khác nhau. Còn các loại sàn gỗ tự nhiên thì chỉ có những loại tốt nhất để lát sàn như gõ đỏ, căm xe, giáng hương, sồi, óc chó, tre, chiu liu. Mỗi loại ván sàn này lại có kích thước, màu sắc và chất lượng khác nhau. Giá của nó phụ thuộc lớn vào độ dầy, chất lượng và quy cách của sản phẩm.
Xem chi tiết giá các loại sàn gỗ tại đây: BÁO GIÁ

2. Chi phí nhân công và chi phí phụ kiện đi kèm

Chi phí này bao gồm chi phí nhân công, xốp lót thường, đinh, keo dán.
Khi sử dụng dịch liệu lắp đặt hoàn thiện, bạn sẽ không cần cần quan tâm đến khối lượng vật tư vận chuyển đến mà chỉ quan tâm đến diện tích hoàn thiện, không tính giá vật liệu hao hụt.
Chi phí lắp sàn gỗ công nghiệp: 30.000đ/m2
Chi phí lắp đặt sàn gỗ tự nhiên: 80.000đ.m2

lắp đặt sàn gỗ tự nhiên
lắp đặt sàn gỗ tự nhiên

3. Các chi phí khác

Các khoản chi phí khác này là chi phí phào, nẹp. Khách hàng phải trả tiền vì nó không được quy chuẩn có thể cùng một diện tích lắp đặt sàn gỗ nhưng chu vi lại khác nhau.
Phào chân tường
Giá phào gỗ công nghiệp, phào nhựa giao động từ 30,000đ/m dài đến 40,000đ/m dài tuỳ loại. Giá phào gỗ tự nhiên phụ thuộc vào từng loại gỗ làm phào.
Nếu các gia đình đã có phào chân tường gạch nếu không muốn phá bỏ thì hoàn toàn có thể giữa lại nhưng phải dùng nẹp để che khoảng hở giãn nở của sàn gỗ. Nếu không có nẹp có thể làm cho sàn gỗ bị xê dịch, mở khe đầu tấm khi sử dụng.
Nẹp kết thúc
Nẹp nhựa: 30.000/md
Nẹp hợp kim: 85.000/md
Nẹp đồng: 130.000/md
Xốp lót sàn
Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại xốp lót khác thì giá các loại lót như sau:
Lót sàn nilon tráng bạc: 15.000/m dài
Lót sàn cao su: 30.000/m
Chi phí khác
Các chi phí khác như: cắt/ bào chân cửa gỗ, di chuyển đồ đạc, thảo bỏ sàn gỗ cũ, láng lại mặt nền cho phẳng. Các khoản chi phí này khách hàng nên trao đổi trước với đơn vị lắp đặt trước khi lắp đặt.
Cách tính chi phí lắp đặt hoàn thiện sàn gỗ trên sử dụng cho diện tích lắp đặt trên 30m2.
Đánh giá: 
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm cùng loại