Sàn gỗ chuyên nghiệp
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC cung cấp tới thị trường các loại sàn gỗ cao cấp chất lượng tốt nhất, bảo hành lâu nhất cho khách hàng. Mang đến cho ngôi nhà bạn sản phẩm đẹp , hài lòng nhất, chi phí tốt nhất . Công ty rất cảm ơn và sẽ làm hài lòng cho khách hàng. Được đồng hành cùng quý khách là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách.!

Sàn gỗ chuyên nghiệp

Với mong muốn góp phần vào sự phát triển thương mại điện tử nước nhà. TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC mang đến cho khách hàng những sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gỗ công nghiệp đẹp nhất, tốt nhất với giá rẻ nhất.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC

Điện thoại : 0843 587 587

Email        : hotro.peakwood@gmail.com

Lĩnh vực hoạt động:

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực sau:

Nhập khẩu, sản xuất, thi công, lắp đặt các loại sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ nhựa, sàn gỗ kỹ thuật, sàn gỗ ngoài trời, sàn cầu thang …

Tầm nhìn

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty phân phối sàn gỗ hàng đầu trong nước.

Trong các năm qua, chúng tôi đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Sàn gỗ tốt.

Không chỉ mang đến những điều tốt đẹp đến cho các đối tác là các đại lý, các nhà thầu và các khách hàng, TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Sàn Gỗ Tốt là mang lại những giải pháp ván lát sàn tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt luôn cảm nhận được sự thoải mái trong không gian sống và làm việc của họ.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên sự hài lòng của khách hàng và các đối tác. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Khách hàng

Công ty đã có mối quan hệ gắn bó với nhiều công ty là những nhà thầu mạnh như:

- Tổng công ty xây dựng Hà Nội

- Tổng công ty VINACONEX

- Tổng công ty xây dựng Sông Đà

- Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ xây dựng

- Tập đoàn Vigroup

- Tập đoàn C.E.O

- Công ty TNHH Hoà Bình

- Tập đoàn Hà Đô . . .
 

Ngoài ra, TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC đã thực hiện các dự án và nhà dân dụng tại: Linh Đàm, Trung Hòa Nhân Chính, Mỹ Đình, Times City, Vincom village, Royal City, Hòa Bình Green City, Ecopark , FLC Thanh Hoá . . .

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC với trách nhiệm và uy tín đặt lên hàng đầu, tất cả các dự án của công ty đều có tính cạnh tranh cao về công nghệ, tiến độ thực hiện, chất lượng công trình và giá thành. Do đó công ty có được sự hợp tác lâu dài với các đối tác.